ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ ฟรี, กว่า 150.000 ดาวน์โหลดฟรี ซอฟแวร์


Visual Drawing Maker 1.14

Visual วาด Maker เป็นเครื่องมือในการแปลงไฟล์ CAD เข้าปฏิบัติการได้ดูตัวเอง (*. exe) ไฟล์ นี้จะทำให้การวาดภาพอิสระของระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม CAD ด้วยการวาด Vi

Visual Maker Drawing

  • เวอร์ชั่น :1.14
  • เพิ่มเมื่อวันที่ :3/30/2011 12:41:21 PM
  • การอนุญาต :Shareware
  • ราคา :$38
  • ดาวน์โหลดทั้งหมด :65
  • ดาวน์โหลดล่าสุด :3
  • ระบบปฏิบัติการ :Win98, WinXP, Windows2000, WinME, WinNT 4.x, Windows2003, WinNT 3.x

คำอธิบายของ Publisher (Show Original)

Visual Maker Drawing Visual วาด Maker เป็นเครื่องมือในการแปลงไฟล์ CAD เข้าปฏิบัติการได้ดูตัวเอง (*. exe) ไฟล์ นี้จะทำให้การวาดภาพอิสระของระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม CAD ด้วยการวาด Visual Maker คุณสามารถขจัดอุปสรรคเช่นรูปแบบ 1.Drawing tht ไม่เข้ากันเนื่องจากความแตกต่างระหว่างประเภท CAD ซอฟต์แวร์รุ่นและการติดตั้งซอฟต์แวร์ของพวกเขาตั้ง 2.Correlative เป็นสิ่งจำเป็นในการสำรวจ, พิมพ์และวาด postil 3.Difficulties เพื่อปกป้องสิทธิในทรัพย์สินของ บริษัท ชาญฉลาดและเทคนิค secrest เมื่อให้บริการลูกค้าด้วยการออกแบบที่มาภาพวาดและอื่น ๆ ที่พัฒนาขึ้นบนพื้นฐาน CAD เทคนิค midware ภายใต้ระบบการดำเนินงานจำนวนมากก็สามารถนำมาใช้บนแพลตฟอร์ม CAD ต่างๆ ปัจจุบันมันสามารถรองรับ AutoCAD R14 เพื่อ R2006 และ 3 ถึง 5 IntelliCAD และจะสนับสนุนแพลตฟอร์ม CAD อื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้ Visual วาดมีอักขระต่อไปนี้ : 1.Platform อิสรภาพ มันเป็น disengaged สมบูรณ์จากสภาพแวดล้อมการผลิตเดิม : แพลตฟอร์ม CAD, ระบบการทำงานและไฟล์ภาพวาดต้นฉบับ 2.What ที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ แสดงผลหน้าจอมีความสอดคล้องกับแหล่งที่มาวาดภาพ 3.Free ซูมเข้าหรือออกก็สามารถรักษาให้เป็นกราฟิกแบบเวกเตอร์ความแม่นยำสูง 4.It สามารถปกป้องทรัพย์สินขององค์กรอัจฉริยะโดยการสนับสนุนประเภทของการอนุญาตที่แตกต่างกันเช่นการเข้ารหัสลับ, ดูพิมพ์และ postil รูปแบบของอัตราการบีบอัดสูง 5.File ทำให้ง่ายมากทีเดียวที่จะถูกโอนในเครือข่าย 6.Built ในเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพการวาดภาพทำให้ง่ายต่อการจัดการกับหลายร้อยหลายพันแม้หน่วยงานการวาดภาพ 7.No พิเศษฝึกอบรมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้เนื่องจาก operation.8.Support ส่วนติดต่อของไฟล์ง่ายลูกค้าและโลโก้ของ บริษัท โฆษณาและออกแบบ'แบรนด์และลักษณะที่ปรากฏ

คำชี้แจง

Please be aware that downloadbee do not supply any crack, patches, serial numbers or keygen for Visual Maker Drawing ,and please consult directly with program authors for any problem with Visual Maker Drawing .

การประเมินโดยผู้ใช้

Visual Maker Drawing
*****
Rating 0

ร่วมกับเพื่อนของคุณ

Del.icio.us Live Share on Twitter Google Myspace Facebook

ใหม่