Phần mềm miễn phí tải về, hơn 150,000 tải phần mềm miễn phí


Digital PhoneBook 2003

A, rất đơn giản, nhanh chóng, thân thiện hệ với quản lý phần mềm điện thoại cuốn sách với khả năng in ấn, hội nhập quay số điện thoại, sao lưu / khôi phục lại t

PhoneBook kỹ thuật số

  • Phiên bản :2003
  • Ngày đăng :3/30/2011 9:14:04 PM
  • Giấy phép :Shareware
  • Giá :$20
  • Tổng số lượt tải :318
  • Lần tuần tải :5
  • Hệ điều hành :Win98, WinXP, Windows2000, WinME, WinNT 4.x

Nhà xuất bản Mô tả (Show Original)

PhoneBook kỹ thuật số A, rất đơn giản, nhanh chóng, thân thiện hệ với quản lý phần mềm điện thoại cuốn sách với khả năng in ấn, hội nhập quay số điện thoại, sao lưu / khôi phục lại tính năng, di chuyển / thẻ liên hệ với sao chép. Dễ dàng để hiểu được bố trí màn hình. Hoàn hảo cho việc bán hàng, cơ sở dữ liệu khách hàng, cơ sở dữ liệu nhà cung cấp, kinh doanh địa chỉ liên hệ cá nhân, và nhiều hơn nữa. Dễ dàng trình duyệt email và hội nhập với một nút bấm. Cho phép nhập khẩu các định dạng file tiêu chuẩn bao gồm cả Outlook Express và Comma / Tab tập tin được giới hạn. Có thể chỉnh tùy chọn xem cho kích thước màn hình, lĩnh vực có thể nhìn thấy, cỡ chữ (tiếp cận) và nhiều hơn nữa. PlugIn khả năng cho phép tùy chỉnh phần mềm để liên kết vào cơ sở dữ liệu của bạn. Tùy chọn để thêm / gỡ bỏ các biểu tượng từ khay hệ thống / máy tính để bàn / trình đơn bắt đầu. Giao diện đơn giản để thêm sách mới, cuốn sách dành cho cơ sở dữ liệu liên kết mạng. Dễ dàng thêm / di chuyển / sao chép thẻ từ một cuốn sách khác. Cho phép in một cuốn sách điện thoại. Cho phép bạn hiển thị / ẩn các trường có thể nhìn thấy để cho phép tùy chỉnh dễ dàng cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Phần mềm này từ hơn 6 phản hồi năm để cho phép khách hàng dễ dàng, nhanh, mạnh mẽ quản lý cơ sở dữ liệu điện thoại cuốn sách. Xin vui lòng cho chúng tôi phản hồi của bạn về cách chúng tôi có thể làm cho phần mềm này tốt hơn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi đánh giá cao sự đầu vào của bạn.

Bản Tuyên Bố

Please be aware that downloadbee do not supply any crack, patches, serial numbers or keygen for PhoneBook kỹ thuật số ,and please consult directly with program authors for any problem with PhoneBook kỹ thuật số .