Phần mềm miễn phí tải về, hơn 150,000 tải phần mềm miễn phí


Multi Pos for Restaurant 3.07.05

ĐA POS là một POS đầy đủ tính năng và gói phần mềm backoffice cho ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, bao gồm: Phạt tiền ăn uống, quán bar, quán cà phê, nhà hà

Multi Pos cho nhà hàng

  • Phiên bản :3.07.05
  • Ngày đăng :3/30/2011 12:16:13 PM
  • Giấy phép :Shareware
  • Giá :$195
  • Tổng số lượt tải :282
  • Lần tuần tải :3
  • Hệ điều hành :Win2000, Win7 x32, Win7 x64, Win98, WinVista, WinVista x64, WinXP

Nhà xuất bản Mô tả (Show Original)

Multi Pos cho nhà hàng ĐA POS là một POS đầy đủ tính năng và gói phần mềm backoffice cho ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, bao gồm: Phạt tiền ăn uống, quán bar, quán cà phê, nhà hàng, thực hiện, thức ăn nhanh, vv Ứng dụng này được thiết kế để nhanh chóng tạo ra hoá đơn chi tiết bằng cách sử dụng nhiều loại máy in công nghiệp nhận tiêu chuẩn. Các tính năng chính của nó bao gồm giấy chứng nhận quà tặng; mật khẩu bảo vệ các chức năng quản lý và máy chủ, quản lý hàng tồn kho; lịch nhân viên, tài khoản nhà ở; chương trình ăn tối thường xuyên; lao động kiểm soát, lợi nhuận chi tiết và báo cáo tổn thất, vv Với ĐA POS, bạn sẽ tối đa hóa hiệu quả nhà hàng của bạn, ngăn chặn những sai lầm của nhân viên, ngăn chặn trộm nhân viên, tăng lợi nhuận, và nhiều hơn nữa. Một tiện ích bên ngoài cũng sẽ cho phép bạn nhanh chóng nhập dữ liệu khách hàng và đơn hàng từ một phần mềm vào MULTI POS. Đây là phiên bản đầy đủ chức năng đi kèm với một hướng dẫn hoạt động đầy đủ và "on-line" giúp đỡ. Đây cũng là mạng lưới sẵn sàng và có thể được cấu hình để hoá đơn trong ngôn ngữ của hầu hết các văn bản. Các chương trình tùy chọn trình đơn chính có thể được hiển thị bằng tiếng Anh, Pháp, Đan Mạch, Ý, thứ tiếng, tiếng Đức, Hà Lan, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Băng Đảo hay Tây Ban Nha.

Bản Tuyên Bố

Please be aware that downloadbee do not supply any crack, patches, serial numbers or keygen for Multi Pos cho nhà hàng ,and please consult directly with program authors for any problem with Multi Pos cho nhà hàng .