Phần mềm miễn phí tải về, hơn 150,000 tải phần mềm miễn phí


Calendar Creator (The Best!) 2.0

Kiểm tra Lịch Creator nhất phần mềm ra khỏi đó! Điều này tạo lịch làm cho một lịch với ngày lễ cho nhiều quốc gia cho bất kỳ năm nào, tháng, với tùy chọn in ấn

Lịch Creator (The Best!)

  • Phiên bản :2.0
  • Ngày đăng :3/30/2011 3:59:52 PM
  • Giấy phép :Shareware
  • Giá :$49.95
  • Tổng số lượt tải :151
  • Lần tuần tải :4
  • Hệ điều hành :Win98, WinXP, Windows2000, Windows Vista Ultimate, WinME, Win95, Win 3.1x

Nhà xuất bản Mô tả (Show Original)

Lịch Creator (The Best!) Kiểm tra Lịch Creator nhất phần mềm ra khỏi đó! Điều này tạo lịch làm cho một lịch với ngày lễ cho nhiều quốc gia cho bất kỳ năm nào, tháng, với tùy chọn in ấn và tính năng tùy biến phong phú. Phần mềm này đã được đặc trưng trên các tạp chí trên toàn thế giới. Tải về miễn phí in lịch cho năm nào. Nó là một trong những người sáng tạo lịch tốt nhất hiện có, bởi vì trong những tính năng sau: * Khả năng dễ dàng nhập khẩu hình ảnh của riêng bạn, hoặc làm cho lịch của riêng bạn để thông số kỹ thuật tùy chỉnh *! Khả năng tạo lịch món quà mà bạn có thể cho đi cho bạn bè, hoặc thực sự bán cho người khác! * Một lựa chọn 'trước đã' miễn phí / lịch mà bạn chỉ có thể in ra và bắt đầu sử dụng ngay lập tức! * Khả năng tạo ra các loại lịch (ví dụ, lịch 3-tháng, 1 lịch năm nay, và vv!) * Khả năng tùy chỉnh để tạo ra bộ lịch - ví dụ, bạn có thể tạo Britney Spears gói lịch, Paris Hilton hay cho phim khác nhau / tv loạt như bà nội trợ tuyệt vọng, phá nhà tù, và nhiều hơn nữa có gì tốt hơn,! là bạn hoàn toàn có thể thử điều này miễn phí và thậm chí cả in ra lịch của riêng bạn. Một hình mờ nhỏ sẽ được in trên bất kỳ lịch bạn thực hiện. Nhưng bạn có thể giữ cho bất kỳ lịch mà bạn tạo ra với watermark. Dù sao, hãy thử nó ra ngày hôm nay, và bắt đầu tạo lịch ngay lập tức với một trong hai chuyên nghiệp phiên bản của phần mềm tạo lịch, hay chỉ phiên bản tiêu chuẩn. Nếu bạn thích các phần mềm, sau đó bạn có thể bằng mọi cách có được phiên bản đầy đủ, nếu không - tốt, chúng tôi muốn được ngạc nhiên =)

Bản Tuyên Bố

Please be aware that downloadbee do not supply any crack, patches, serial numbers or keygen for Lịch Creator (The Best!) ,and please consult directly with program authors for any problem with Lịch Creator (The Best!) .